Image

CHỌN LỚP VÀ ĐĂNG KÍ

Quy chế lớp toán thầy kỳ và các lớp trong CLB luyện thi ĐỨC TÍN.

Tuyen sinh 6 LUYỆN THI ĐỨC TÍN

***

QUY CHẾ LỚP

(Học viên đọc kỹ mọi thắc mắc về sau không giải quyết)

Điều 1. Đăng kí và quyền lợi, nghĩa vụ

1.1. Đăng kí

– Học sinh đăng kí được học thử nghiệm 2 buổi nếu thấy phù hợp đóng học phí đăng kí học viên chính thức.

– Học viên chính thức cung cấp thông tin chính xác theo mẫu, giáo viên xác nhận với phụ huynh và cấp mã học viên, tài khoản đăng nhập bài giảng hỗ trợ của lớp đăng kí. GV kết nối email phụ huynh và học viên với phần mềm quản lí học tập của học viên.

1.2. Quyền lợi

– Được học trong môi trường năng động, kỉ luật và sự quan tâm tạo điều kiện các em có ý thức phấn đấu vươn lên trong học tập.

– Được học bổ sung kiến thức hổng hoặc nâng cao miễn phí. Miễn giảm học phí cho các em có hoàn cảnh khó khăn hoặc có anh (chị, em) học cùng một GV theo quy định từng khóa.

– Được truy cập vào bài giảng hỗ trợ học viên học chậm, học bù, giáo trình hỗ trợ học tập.

– Được cập nhật 24/7 kết quả học tập, thông báo của giáo viên thông qua email đăng kí trong suốt quá trình học. Giúp PH và học viên theo dõi và kiểm soát tốt quá trình học tập.

– Mượn sách từ thư viện miễn phí.

1.3 Nghĩa vụ học viên

– Vắng học phải báo với phụ huynh gọi hoặc trực tiếp xin phép (không nhắn tin) và không quá 2 buổi/ 30 ngày (trừ lí do đặc biệt đã thông báo GV chấp nhận).

– Thực hiện tốt các yêu cầu về ý thức học tập qui định tại điều 2, điều 3, điều 4 và điều 5.

– Thường xuyên cập nhật thông báo trên email theo dõi thông báo và thực hiện đúng các qui định của lớp, giáo viên và người hướng dẫn để phục vụ trong quá trình học tập offline và online.

1.4 Nghĩa vụ phụ huynh

– Thường xuyên cập nhật thông báo của GV để có sự nhắc nhở, động viên, điều chỉnh kịp thời giúp các em học tập tiến bộ. Phụ huynh không sử dụng email nhận trực tiếp kết quả học tập của học viên trong tháng (30 ngày) tại 02 Nguyễn Văn Huyên.

– Thông báo giáo viên khi vắng học trong thời gian trước buổi học tiếp theo. Phụ huynh đã thông báo sẽ nhận được email thông báo xác nhận vắng học có xin phép. Với mọi lí do vắng học không có phụ huynh xin phép học viên không được vào lớp trong buổi học tiếp theo.

– Nếu thay đổi email phụ huynh vui lòng thông báo với GV để xác nhận lại email. Hệ thống tự động xác nhận lại mail mới.

– Phản ánh với GV các vấn đề học tập của học viên qua email: hotro@daytot.net

– Đóng học phí đúng thời gian quy định.

1.5 Nghĩa vụ giáo viên

– Cập nhật thông tin học tập của học viên 24/7 và hỗ trợ học viên thông qua email: hotro.luyenthiductin@gmail.com

– Tạm dừng học các học viên vắng học chưa có phụ huynh xin phép cập nhật vào phần mềm, gửi email thông báo với phụ huynh và học viên.

– Không cho vào lớp, buộc thôi học các học viên trong danh sách tạm dừng học đã thông báo chưa hoàn thành nhiệm vụ.

– Hỗ trợ học viên và thông báo kịp thời đến học viên và phụ huynh.

DSC02876 LUYỆN THI ĐỨC TÍN

Điều 2. Qui định vắng học

– Học viên vắng học phải có phụ huynh xin phép với giáo viên trong thời gian trước buổi học tiếp theo và không quá 2 buổi/ 30 ngày (trừ lí do đặc biệt đã thông báo GV chấp nhận). Với mọi lí do vắng học không có phụ huynh xin phép buộc thôi học.

– Vắng học có phép hệ thống tự động gửi thông báo vắng đầy đủ thông tin buổi học, học viên phải chép bài đầy đủ, xem lại bài giảng hỗ trợ (đăng nhập daytot.net với TK học viên), sắp xếp thời gian học bù trước thời hạn thông báo và báo cho giáo viên lịch học bù, giáo viên xác nhận học bù qua email gửi cho học viên và phụ huynh theo dõi và quản lí.

– Mọi lí do không chép bài hoặc không xếp thời gian học bù đúng thời gian qui định hệ thống đóng tài khoản và thông báo tạm dừng học đến học viên và phụ huynh.

Điều 3. Qui định về ý thức

– Vào lớp đúng giờ theo qui định, vào lớp trễ sau 5 phút tính từ thời điểm vào lớp phạt theo qui định của lớp. Vào lớp trễ sau 30 không được vào lớp, trừ lí do chính đáng giáo viên chấp nhận.

– Trường hợp học online học viên ghi tên vào lớp gồm mã học viên + Ten học viên (VD: 7013 Minh An) để được duyệt vào lớp, luôn mở hình ảnh trong suốt quá trình học, hình ảnh phải rõ nét và không bị che khuất phần khuôn mặt đến cổ, học viên không mở được hình ảnh hoặc mic phải thông báo cho giáo viên và khắc phục hoàn thành trong buổi học tiếp theo.

– Mọi lí do vô lễ, gian dối với giáo viên hoặc người hướng dẫn buộc thôi học.

– Tuyệt đối không nói tục, nói bậy và làm việc riêng trong giờ học.

– Với mọi lí do sử dụng điện thoại phải ra ngoài lớp học hoặc ngoài giờ học.

– Làm kiểm tra phải trung thực. Không sử dụng tài liệu, trao đổi, quay cóp, mượn dụng cụ với mọi lí do. Với mọi lí do học viên vi phạm kiểm tra, thi thử (do giáo viên hoặc camera phát hiện) học viên buộc phải kiểm tra lại một mình, phạt theo qui định khóa học.

– Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ học tập theo qui định của lớp và thực hiện các công việc giáo viên, người hướng dẫn đã giao nhiệm vụ đúng thời gian qui định trong quá trình học.

Điều 4. Qui định về học tập

– Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ học tập theo yêu cầu giáo viên và người hướng dẫn.

– Học viên hoàn thành Lí thuyết và BTVN trước khi vào lớp. Tuyệt đối không đến lớp làm BTVN.

– Nộp bài kiểm tra, thi thử, bài tập đã giao, chép phạt (nếu có) đúng thời gian qui định.

– Học viên chưa hoàn thành bài tập được giao lần 1 phạt theo qui định khóa học, về nhà làm bài tập bổ sung tương ứng; chưa hoàn thành lí thuyết lần 1 phạt về nhà chép lí thuyết 5 lần và nộp cho giáo viên trong buổi học tiếp theo. Vi phạm 2 lần kiểm tra liên tiếp buộc học viên ở lại sau giờ học hoàn thành các nhiệm vụ chưa xong (Hệ thống thông báo đến email phụ huynh).

– Học viên không hoàn thành lí thuyết, BTVN 3 lần liên tiếp hoặc không thực hiện nghĩa vụ bị phạt GV thông báo phụ huynh và cho ra khỏi lớp tạm dừng học. Học viên không thay đổi vi phạm nhiều lần buộc thôi học.

– Học viên có điểm kiểm tra tháng dưới 6 điểm buộc phải học phụ đạo ôn lại mỗi tuần 1 buổi (miễn phí). Học viên có điểm kiểm tra tháng trên 9 điểm có nhu cầu học nâng cao mỗi tuần tự bố trí thêm 1 buổi (miễn phí) và báo trước lịch họcvới giáo viên.

Điều 5. Qui định đóng học phí

– Học viên mới được học thử nghiệm 2 buổi và đóng học phí vào buổi 3 nếu tiếp tục.

– Học viên đóng học phí trong 3 buổi đầu của thẻ/ khóa học (hoặc đóng chậm nếu có phụ huynh xin phép). Đến buổi thứ 6 học viên chưa hoàn thành đóng học phí hệ thống tự động đóng các tài khoản học tập của học viên, sau 3 ngày thông báo tạm dừng học.

– Cơ sở không hoàn trả học phí đã đóng trong mọi trường hợp. Học viên chuyển lớp hoặc chuyển giáo viên trong CLB được chuyển toàn bộ học phí còn lại sang lớp mới.

– Học viên đóng học phí hệ thống tự động gửi thông báo xác nhận thanh toán thành công chỉ từ 2 tài khoản mail của CLB là hotro@dayot.netminhky@daytot.net. Mọi thông báo xác nhận đã đóng học phí ngoài 2 tài khoản trên đều không có giá trị.

– Trường hợp phụ huynh/ học viên chuyển khoản học phí vui lòng ghi đúng nội dung chuyển khoản trong thông báo đóng học phí hệ thống tự đông gửi thông báo xác nhận, chuyển khoản ghi sai nội dung học viên thông báo với giáo viên gửi thông báo xác nhận thủ công trong thời gian 3 ngày.

CHỌN LỚP VÀ ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY

* HỖ TRỢ HỌC VIÊN CLB

(Nếu chưa đăng nhập vui lòng đăng nhập tại đây)

  1. Bài giảng các khối lớp  (Vui lòng đăng nhập để xem bài giảng lớp của bạn)
  2. Lịch học các nhóm Toán thầy Kỳ
  3. Thay đổi để tiến bộ hơn
  4. Mọi hỗ trợ trực tiếp liên hệ 0348.129.179. Hoặc Zalo, Viber: 0348.129.179. Xin cảm ơn!

 

0348129179
zalo